Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LINDO

LINDO là một công ty cung cấp dịch vụ Website và Internet marketing mới thành lập 2016. Nòng cốt đội ngũ nhân viên trẻ, giàu đam mê công nghệ và luôn không ngững nỗ lực phát triển bản thân.  Với sự lãnh đạo của CEO Nguyễn Ngọc Linh người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết Kế Website và Internet marketing, LINDO không ngừng phấn đấu phục vụ khách hàng trở thành một công ty  hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ  !

ong tho beweb

 

LINDO XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN VÌ SỰ THÀNH CÔNG CỦA BẠN

Ra đời với sứ mệnh “Vì sự thành công của một trăm ngàn Doanh nhân Việt Nam”, LINDO mong muốn đem một công cụ hữu ích đến tất cả mọi người, dù ở lứa tuổi nào đều có thể khởi đầu và phát triển việc kinh doanh, bán hàng một cách hiệu quả nhưng tiết kiệm chi phí.

Nhận thấy thị trường website thương mại điện tử  hiện nay có rất nhiều đơn vị làm, khách hàng có nhu cầu làm wesbite rất nhiều, nhưng để lựa chọn được một đối tác tin cậy thì không phải ai cũng may mắn.

Có rất nhiều khách hàng khó tính đến với chúng tôi sau khi đã thuê thiết kế website của các đơn vị, cá nhân khác. Vì không hài lòng, chất lượng website kém, code không chuẩn seo… Sau đấy thì họ tin tưởng và sử dụng dịch vụ của LINDO.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng !