Dầu Dừa tinh khiết ép lạnh Hũ 100ml

Dầu dừa ép lạnh Thanh Liêm

Bình Định là một trong hai nơi sản xuất được “Dầu dừa tinh khiết” lớn nhất ở Việt Nam.

Sai lầm của những người nấu dầu dừa tại nhà: Xưa nay hầu hết Dầu dừa đều được làm bằng biệt pháp chưng cất (nấu dầu) ở nhiệt độ cao. Tuy nhiên ở nhiệt sôi kéo dài phần lớn Vitamin E gốc tự nhiên bị phân hủy; chất béo liên kết ngắn dễ hấp thụ chuyển hóa biến thành chất béo no khó hấp thụ chuyển hóa; Thành tố Acid Lauric rất quan trọng trong Dầu dừa bị tổn thất phần lớn,… Điều đó làm cho Dầu dừa nấu ở nhiệt độ cao không còn nhiều tác dụng và công dụng như mong muốn. Đây được gọi là “dầu dừa tinh luyện”.

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, nhằm giữ lại tối đa những dưỡng chất quan trọng trong dầu dừa có ích cho chăm sóc làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, chữa bệnh,… Đó là sản xuất dầu bằng phương pháp ép lạnh. Phương pháp này có thể hiểu là toàn bộ quy trình sản xuất Dầu dừa không vượt quá 50 độ C (dưới ngưỡng nhiệt độ phân hủy các Vitamin, chất béo,…).

Đặc điểm nhận biết dầu dừa tinh khiết:

– Có màu trong như pha lê, không ngả vàng như dầu dừa nấu hoặc dầu ăn.

– Dầu dừa tinh khiết có mùi tinh dầu dừa đặc trưng chứ không có mùi “ngọt kẹo” như dầu nấu hay mùi khét (do quá lửa).

– Dầu dừa tinh khiết sẽ đông lại như bơ ở nhiệt độ dưới 25 độ C. Dầu dừa tinh khiết nguyên chất quá trình đông sẽ “chuyển đều” từ trong veo => đục đều như nước gạo => đông đặc đều như bơ. Dầu nấu sẽ đông không đồng đều và đông từ trên xuống dưới do tinh dầu sẽ nổi lên trên, hỗn hợp ở bên dưới có nhiệt độ đông thấp hơn.

– Thấm vào da và để lại độ ẩm nhất định và không để lại lớp dầu trên bề mặt da….

Công dụng:
– Tăng cường hệ tiêu hóa, chống viêm, giảm bệnh tim mạch,….
– Tẩy trang, dưỡng ẩm da, dưỡng dài mi, ngăn rụng tóc giúp tóc suông mượt…

 

 


Cùng danh mục