1

Bánh Hồng Tam Quan

5 trên 5 dựa trên 1 bình chọn của khách hàng
(1 đánh giá của khách hàng)

35,000

Bánh Hồng Tam Quan có hương vị ngon đặc biệt ngon là nhờ có Dừa tươi, nhưng dừa tươi sẽ bị lên mốc tự nhiên trong 5-6 ngày, nên bánh chỉ để được từ 4-5 ngày mà thôi, sau thời gian đó có thể bảo quản lạnh.

So sánh sản phẩm

Ở Bình Định khi các cô gái hỏi khéo nhau “khi nào thì cho tôi ăn Bánh Hồng?” câu hỏi này sẽ có hàm ý là khi nào bạn tổ chức Đám cưới. Bánh Hồng được làm từ Dừa và nếp, tùy mỗi vùng mà Bánh Hồng có hương vị khác nhau. Tuy nhiên Bánh Hồng được làm ở Tam Quan là có hương vị đặc biệt nhất vì nó được làm từ Nếp Ngự kết hợp với những sợi dừa tươi tạo ẩm giác giòn giòn, xực xực khi ăn bánh. Nếp phải được chọn và không được ngâm quá lâu, dừa phải là dừa tươi mới hái để bảo đảm hương vị ngọt ngào,… Bánh Hồng được làm rất công phu và phải mất ít nhất là 5 tiếng mới ra được một mẻ bánh khoảng 20kg và phải mất thêm 3 tiếng để gửi vào QUy Nhơn. Bánh Hồng Tam Quan có hương vị ngon đặc biệt ngon là nhờ có Dừa tươi, nhưng dừa tươi sẽ bị lên mốc tự nhiên trong 5-6 ngày, nên bánh chỉ để được từ 4-5 ngày mà thôi, sau thời gian đó có thể bảo quản lạnh. Vì vậy, tại cửa hàng chỉ nhập một số lượng vừa phải để đủ bán lẻ để đảm bảo lúc nào cũng có bánh mới. Bánh mới khi vào đến Quy Nhơn vào 14h chiều hàng ngày hoặc theo yêu cầu. Quý khách muốn mua từ 10 hộp trở lên nên gọi điện dặn trước 1 ngày để cửa hàng tư vấn và có kế hoạch nhập bánh kịp thời Liên hệ: 0914-35 55 88 (Thanh Liêm)

1 đánh giá cho Bánh Hồng Tam Quan

  1. 5 trên 5

    :

    Bánh Hồng Tam Quan này ngon lắm, giả cũng rẻ nữa, ghiền luôn

Thêm đánh giá

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *